Mè caro là loại vải thun được phân phối từ 100% sợi Polyester. mang khả năng in chuyển nhiệt rẻ, đẹp và không nhăn giúp Mè caro trở nên lựa chọn rất tốt để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính sử dụng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt thấp, lên màu đẹp.

Mè caro được dùng như là sản phẩm thay thể các chiếc vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự khác biệt và được ưa thích phổ quát trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được sản xuất mang bảng màu chính. không những thế người dùng với thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh sở hữu phân phối bảng màu miễn phí cho các bạn của chúng tôi. Quý Anh chị em mang nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

ứng dụng mè caro

Mè caro được dùng phổ thông để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích khiến cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi phải chăng, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho những vận động viên thuận tiện di chuyển, mồ hôi được thoạt rẻ ra ngoài. thích hợp sở hữu các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn dễ dàng, mau chóng, giá cả cạnh tranh.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. mang mục đích chính là cung ứng hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai chỉ tiêu cần nhất của chất liệu vải thun này.

quý khách của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang sử dụng mè caro sở hữu tham số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này với 1 số các bạn vẫn đặt dòng mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý khách hàng với nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi sắm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

đơn vị sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng mang dây truyền phân phối tiên tiến, đương đại được du nhập hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào ấy là thứ tự cung ứng khép kín và hàng ngũ công nhân chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. do vậy, hàng năm đơn vị đã sản xuất ra hàng trăm tấn vải phân phối trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý người dùng sẽ sắm được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các chiếc khác do công ty sản xuất trước lúc vận chuyển tới tay người sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. đơn vị luôn cam kết toàn bộ những sản phẩm của mình đều mang chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn khăng khăng, sẽ làm mọi các bạn chấp thuận.

– Quý các bạn sẽ sắm được sản phẩm với tầm giá hoàn toàn cạnh tranh vì công ty trực tiếp sản xuất và cung ứng nên cần không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, mức giá tại tổ chức luôn phải chăng hơn hoặc bằng giá trên thị phần ngày nay.

– Quý các bạn sẽ khiến cho việc với hàng ngũ viên chức gần gũi, giỏi và được tập huấn chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý khách hàng tuyển lựa được những sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước khi khiến việc, quý các bạn sở hữu thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– ngày nay, doanh nghiệp đã tạo dựng được kênh buôn bán trực tuyến nên quý người dùng với thể Tìm hiểu thông tin, tham khảo giá thành sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý các bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp với rộng rãi chính sách đem lại lợi quyền tối đa cho khách hàng như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả mau chóng, chính sách các bạn thân thiết, chính sách đặt cọc,…

tậu vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, các con phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại hai : 0904 511727 (Ms Vân)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *