Có khiếu vẽ (mày, mắt, môi) sẽ là một trong những điểm thuận lợi khi bạn theo học ngành phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bạn không được phú cho hoa tay thì cũng không cần quá lo lắng, bởi muốn giỏi trong lĩnh vực này chúng ta vẫn còn cần đến nhiều tiêu chí khác. Năng khiếu là tốt nhưng không phải là tất cả nếu như bạn muốn phát triển bản thân với nghề thẩm mỹ làm đẹp.

Những tiêu chí khi theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là tên thường gọi chung cho các lĩnh vực như phun/ điêu khắc mày, phun nhấn mí hay phun môi. Đây là một trong những ngành nghề nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ thời gian vừa mới đây. Do gắn liền với nhu cầu làm đẹp của mọi người, mọi giới nên thẩm mỹ làm đẹp được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điều này tạo ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho nhiều bạn.

Nhìn chung, theo học các ngành phun xăm thẩm mỹ không quá khó vì hiện tại chúng ta được hỗ trợ rất nhiều từ các phương tiện, máy móc tiên tiến. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn tỏ ra do dự khi cho rằng cần có năng khiếu làm đẹp, biết vẽ vời thì mới học tốt ngành này. Quan điểm này không sai nhưng vẫn chưa đủ. Đúng là khi học phun xăm, cụ thể là các kỹ thuật vẽ mày, định dáng môi nếu bạn có sẵn khiếu vẽ, mắt thẩm mỹ thì sẽ nhanh chóng nắm được bản chất vấn đề, tạo ra các thành quả đẹp nhất. Nói vậy không có nghĩa là những bạn còn lại không thích hợp để theo đuổi nghề này. Bởi học phun xăm thẩm mỹ còn cần nhiều tiêu chí khác. Cụ thể:

Học bất kỳ ngành gì, nếu muốn thành công trước hệt bạn cần phải có đam mê. Khi yêu thích các bạn sẽ có động lực để phấn đấu đến cùng. Lòng đam mê còn thôi thúc bạn không ngừng tìm tòi học hỏi, sáng tạo để ngày một giỏi hơn. & cũng như bao nghề khác, phun xăm thẩm mỹ cần lắm sự đam mê theo đuổi này.

Tiêu chí tiếp đó nếu bạn muốn giỏi nghề chính là sự siêng năng học hỏi. Bạn không cần giỏi từ thuở đầu bởi các chuyên gia giảng dạy sẽ truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm & bạn cần phải biết biến cái chung này thành cái riêng cho mình.

Trong quy trình theo học, bạn cần phải không ngừng cập nhật xu hướng mới cũng như các công nghệ hiện đại, bởi thẩm mỹ là lĩnh vực phát triển theo thời gian, liên tục biến đổi. Điều này giúp bạn làm mới bản thân, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội & luôn tự tin vào tay nghề của mình.

& điều quan trọng nữa là bạn cần phải tìm được cho mình một Địa Chỉ học uy tín, nơi thực sự có thể truyền nghề đúng nghĩa cho bạn. Các cơ sở giảng dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng phải đảm bảo học viên giỏi về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành. Nếu tốn cả một quãng thời gian dài theo học mà bạn vẫn chưa đủ tự tin thao tác trên các trường hợp thực tế, rõ ràng chúng ta đã lãng phí đi nhiều thứ. theo đó hãy lưu ý đến điều này khi tìm cơ sở đào tạo cho mình.

Bạn chỉ cần phải có đam mê, còn lại Ana Beauty Academy sẽ hỗ trợ bạn

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ làm đẹp uy tín tại TPHCM, Ana Beauty Academy đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên đến từ khắp nơi trên toàn nước. Phương châm giảng dạy của Ana Beauty Academy chính là truyền nghề, bổ trợ cho tất cả những ai có ước mơ và đam mê phát triển bản thân theo hướng thẩm mỹ làm đẹp. Dù bạn không có năng khiếu thẩm mỹ nhưng ham học hỏi và yêu nghề thì vẫn có thể thành công với lựa chọn này.

Tại Ana Beauty Academy, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong nghề, kỹ năng sư phạm vững vàng cùng kiến thức thực tại dày dặn. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên tận tình, kèm cập theo năng lực của mỗi người. Nhờ đó, bạn sẽ sớm nhận ra thế mạnh của mình cũng như không ngừng tiến bộ về tay nghề. Không những vậy, Ana Beauty Academy giảng dạy theo giáo trình chuẩn, khoa học và dễ hiểu với thời lượng thực hành trên mẫu thật đến 80%. Lý thuyết & thực hành có sự phân bố hợp lý, nhờ vậy học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức nghề, có kinh nghiệm xử lý các tình huống khó.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA, HỌC CHẲM SÓC DA – THẨM MỸ TẠI ANA

Cam Kết Việc Làm Vượt Trội

  • Với sự uy tín, ANA có mạng lưới liên kết rộng khắp & thân tình. Tự tin cam kết 100% việc làm, học viên không phải khổ cực đi xin việc.
  • Đội ngũ sau đào tạo luôn khảo sát trước môi trường làm việc, đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên.
  • Có hợp đồng đào tạo khi đăng ký học, cấp chứng chỉ Sở LĐTB&XH có giá trị pháp lý mở tiệm.

Cơ Sở Vật Chất Toàn Diện hàng đầu

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo spa. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đai, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu âu.

hết lòng – Uy Tín

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Sự uy tín là yếu tố sống còn do đó ANA cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề, cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong suốt tiến trình học.

Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng trong thực tế. Có giáo trình bài bản, 80% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa thu hút, năng động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0963.540.566

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *