Nhu cầu ngành làm đẹp lúc này ngày càng tăng cao. và trong tương lai, đây là một trong những nghề sẽ mang lại thu nhập tương đối. Bên cạnh khóa đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp, học phun xăm thẩm mỹ cũng là một khóa đào tạo được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Cùng nhau reply cho câu hỏi “học phun xăm ở đâu tốt” nhé!

Hãy tìm hiểu khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy qua những thông tin dưới đây.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Ana Beauty Academy

Lấy chất lượng người học viên lên bậc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, dạy phun xăm thẩm mỹ, Học Viện Thẩm mỹ Ana Beauty Academy đã trở nên Address hàng đầu về dạy phun xăm ở Tp.HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Học viên sẽ tiếp cận được giáo trình dạy học phun xăm thẩm mỹ mới hiện đại nhất hiện giờ do chính học viện biên soạn, tiếp cận nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ 3D, phun xăm chân mày, phun xăm mí mắt, xăm môi công nghệ HÀN QUỐC mới nhất.

Ngoài ra, Nếu bạn có tay nghề yếu hoặc chưa biết gì về Phun xăm thì Trung tâm mở lớp dạy học phun xăm nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “Phun Xăm” giành cho bạn. Khi tốt nghiệp, hầu hết học viên tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ học viên đều có việc làm ngay hoặc tự tin để làm việc hay mở tiệm.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo là cơ sở đầu tiên để đánh giá Địa Chỉ học phun xăm uy tín. bây giờ, hầu hết các đơn vị đào tạo đều công khai nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ trên trang web riêng cho học viên tham khảo.

Một chương trình đào tạo đạt chuẩn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

Giáo trình được chuẩn hóa:

  • Thông thường, giáo trình sẽ được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên & xu hướng làm đẹp đang phổ biến trên thế giới.
  • Như vậy, học viên có thể dễ dàng thích nghi & đáp ứng được yêu cầu việc làm dù ở môi trường nào.

Lộ trình học bài bản:

Chương trình học được sắp xếp từ căn bản đến nâng cao, chuyên sâu tiến bộ dần dần sẽ giúp học viên có được nền tảng căn bản vững vàng.

Từ đó việc nâng cao tay nghề và cập nhật những kỹ thuật mới sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nội dung cập nhật bắt kịp xu hướng:

Nội dung học phải cập nhật được những xu hướng & kỹ thuật phun xăm môi mày mí tiên tiến, hiện đại nhất. thay vì học tràn lan, hãy học những gì khách hàng cần.

Thời lượng học tiêu chuẩn là 20% lý thuyết và 80% thực hành:
Đặc biệt với nghề phun xăm đòi hỏi tay nghề thành thạo. “Trăm hay không bằng tay quen”, cách nhanh nhất là liên tục thực hành.

Chất lượng giảng viên

“Thầy hay, trò giỏi”, đây là nguyên tắc bất di bất dịch trong bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào. Những kiến thức & kỹ năng được truyền thụ sẽ đến từ chính đội ngũ giảng viên.

chính vì vậy, bạn phải tìm hiểu về kỹ về chuyên môn tay nghề của “người thầy” trước khi quyết định theo học.

Các giảng viên nên là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực phun xăm. Như vậy, những kiến thức & kỹ năng truyền thụ sẽ sát với nhu cầu trong thực tiễn của thị trường hơn.

lúc bấy giờ, các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đều quảng cáo về đội ngũ master (bậc thầy) để lôi kéo học viên. Tuy nhiên, thay vì chỉ xem quảng cáo, bạn nên đến tận nơi để có kiểm tra khách quan nhất.

Hãy nhìn vào chính những sản phẩm phun xăm do họ tạo ra. Ngoài ra, các giải thưởng và chứng chỉ cũng là yếu tố để xem xét trình độ giảng viên.

Thành quả học viên

Học viên chính là “sản phẩm” của đào tạo. chính vì vậy, để xem xét một trung tâm đào tạo nghề phun xăm có chất lượng hay không thì thành quả của học viên là minh chứng rõ ràng nhất.

Hãy lắng nghe ý kiến phản hồi và kết quả học tập của “những người đi trước”. Họ là những người đã chi trả học phí và trải nghiệm chất lượng đào tạo thực tiễn nên sẽ đưa ra được những kiểm tra khách quan, chân thực & đáng tin cậy hơn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập

Được làm quen với môi trường chuyên nghiệp & hiện đại từ khi học nghề là một lợi thế cực kỳ lớn để học viên có thể nhanh chóng hòa nhập sau khi ra nghề.

bởi vì vậy, một trường dạy nghề phun xăm uy tín phải đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất.

Mặc dù, không yêu cầu hệ thống máy móc lớn như spa, nhưng phun xăm có vận tốc thay đổi, cập nhật nhanh gấp nhiều lần.

Các thiết bị bổ trợ cũng được cải tiến liên tục để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật. Nếu như được tiếp xúc và sử dụng thành thạo các thiết bị này, bạn cũng có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu.

Phòng học được setup khang trang, sạch sẽ, tiện nghi & phù hợp với đặc thù ngành học phun xăm cũng góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thu của học viên.

Đối với những ai có ý định học xong mở tiệm, môi trường học sẽ góp phần quan trọng vào phát minh thiết kế không gian làm việc sau này.

Ngoài ra, một yếu tố thường hay bị bỏ quên đó là sự hỗ trợ về công cụ học tập. Tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, học viên sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ học phun xăm.

Chứng chỉ học nghề

Khi tham gia bất cứ khóa đào tạo nào bạn cũng nên quan tâm đến những bằng chứng nhận được cấp sau đó.

Đặc biệt, đối với khóa học phun xăm thẩm mỹ thì chứng chỉ hành nghề cực kì quan trọng. Đây chính là minh chứng cho kiến thức chuyên môn & tay nghề của bạn.

Nếu không có chứng chỉ này, bạn sẽ rất khó tìm được công việc với mức lương cao. Trên thực tiễn, một trong những yêu cầu tuyển dụng bắt buộc cho vị trí kỹ thuật viên phun xăm các thẩm mỹ viện, spa lớn chính là chứng chỉ hành nghề.

Bên cạnh đó, nếu có ý định kinh doanh riêng, chứng chỉ hành nghề không chỉ là điều kiện bắt buộc mà còn giúp bạn đạt được niềm tin nơi khách hàng và nhanh chóng xây dựng uy tín.

lúc bấy giờ, có nhiều cơ sở đào tạo chỉ dạy với hình thức “truyền nghề”, không cấp chứng chỉ hoặc chứng chỉ không có giá trị pháp lý.

Hãy xác nhận rõ ràng yếu tố này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tránh trường hợp “có tiếng mà không có miếng”.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA, HỌC CHẲM SÓC DA – THẨM MỸ TẠI ANA

Cam Kết Việc Làm Vượt Trội

  • Với sự uy tín, ANA có mạng lưới liên kết rộng khắp & thân tình. Tự tin cam kết 100% việc làm, học viên không phải khổ cực đi xin việc.
  • Đội ngũ sau đào tạo luôn khảo sát trước môi trường làm việc, đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên.
  • Có hợp đồng đào tạo khi đăng ký học, cấp chứng chỉ Sở LĐTB&XH có giá trị pháp lý mở tiệm.

Cơ Sở Vật Chất Toàn Diện hàng đầu

Môi trường học sang trọng, đẳng cấp đúng quy chuẩn đào tạo spa. Phòng lý thuyết tách biệt phòng thực hành. Máy móc, công nghệ hiện đai, chuyển giao từ Hàn Quốc, châu âu.

tận tâm – Uy Tín

Giáo viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo.

Sự uy tín là yếu tố sống còn vì vậy ANA cam kết chất lượng tay nghề đầu ra, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa vững tay nghề, cam kết KHÔNG PHÁT SINH chi phí trong suốt quá trình học.

Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng

Các lớp học nghề spa được tổ chức bài bản, tuân thủ theo lộ trình đào tạo spa chuyên nghiệp, đúng thực tiễn. Có giáo trình bài bản, 80% thời lượng là thực hành & trên mẫu thật. Hoàn thiện từ kỹ thuật chuyên môn đến kỹ năng nghề nghiệp: giao tiếp, tư vấn khách hàng spa, xử lý tình huống trong lĩnh vực spa thẩm mỹ,…

Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa lôi cuốn, năng động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Chi nhánh 1: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0963.540.566

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *